ภูมิภาคที่แตกต่างกันถูกผูกไว้กับอินเดีย

ในมุมหนึ่งของอินเดียที่ซึ่งแกงยังคงเป็นอาหารต่างด้าว สตูว์ที่ทำจากพืชและสมุนไพรที่กินได้ในป่ายังคงเป็นอาหารหลักสองมื้อของวัน ไก่กาและท้องฟ้าสีชมพูระยิบระยับบ่งบอกว่าถึงเวลาที่คนตื่นเช้าต้องตื่นตัว แต่นาฬิกาแทบจะไม่เห็นเวลา 05:00 น. แม้ว่าแสงจะดูสว่างเกินไปสำหรับเช้าที่หนาวเย็น ไม่ถึงชั่วโมงต่อมา เมือง Aizawl บนยอดเขาทั้งหมดถูกแสงแดดส่องถึง

อากาศที่ร้อนขึ้นอย่างกะทันหันทำให้เมฆไหลลงสู่หุบเขาที่เย็นกว่าด้านล่าง ซึ่งเป็นปรากฏการณ์ทั่วไปในเนินเขาเหล่านี้ในช่วงเวลานี้ของปีภูมิทัศน์ ผู้คน วัฒนธรรม และอาหารที่นี่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงจากที่ขึ้นชื่อในแผ่นดินใหญ่ความคลาดเคลื่อนทางโหราศาสตร์ที่ดูเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันในภูมิภาคอินเดียนี้เรียกรวมกันว่าภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ซึ่งเป็นพื้นที่เด่นทางภูมิศาสตร์ที่ขยายจากเชิงเขาหิมาลัยทางตอนใต้ของเขตปกครองตนเองทิเบตไปจนถึงที่ราบน้ำท่วมของบังคลาเทศกับเมียนมาร์ ไปทางทิศตะวันออก แม้ว่าพรมแดนและนาฬิกาของแปดรัฐที่ประกอบกันเป็นภูมิภาคที่แตกต่างกันนี้ถูกผูกไว้กับอินเดีย แต่ก็ไม่มีอะไรอื่นที่จะแนะนำความจริงได้ ภูมิทัศน์ ผู้คน วัฒนธรรม และอาหารที่นี่แตกต่างจากที่รู้จักกันในแผ่นดินใหญ่อย่างสิ้นเชิง

Related Post

ปล่อง โงรองโกโร เป็นอีเดนของแอฟริกาปล่อง โงรองโกโร เป็นอีเดนของแอฟริกา

ปล่อง Ngorogoro เป็นอีเดนของแอฟริกา สร้างขึ้นเมื่อภูเขาไฟขนาดใหญ่ระเบิดเมื่อ 2-3 ล้านปีก่อน ปัจจุบันแอ่งภูเขาไฟขนาด 300 ตารางกิโลเมตรเปิดโอกาสให้ได้เห็นสัตว์ป่าในแอฟริกามากที่สุด สิงโต แรด เสือดาว ช้าง และควายเป็นบิ๊กไฟว์ในบรรดาสัตว์ประมาณ 25,000 ตัว และเกือบทุกสายพันธุ์ในแอฟริกาตะวันออกซึ่งเรียกพื้นที่นี้ว่าบ้าน

ปราสาท อองรี ออร์เลอ็องส์ ดยุคแห่งอูมาเล่ปราสาท อองรี ออร์เลอ็องส์ ดยุคแห่งอูมาเล่

สถานที่พักผ่อนเพื่อการฟื้นฟูที่ชาวเมืองที่เคร่งเครียดสามารถใช้ชีวิตได้เหมือนกับขุนนางฝรั่งเศสในสมัยศตวรรษที่ 19 ในชนบทแบบบ้านนอก ลองนึกถึงการขี่ม้า โปโล ทางเดินเล่นในป่าทอดยาว และสปาทรีตเมนต์แบบสวิส หากเป็นช่วงสุดสัปดาห์เท่านั้น เมื่อเราเปิดดำเนินการครั้งแรกในปี 2555 ตลาดเป้าหมายของเราคือตลาดปารีสอยู่ใกล้และง่ายต่อการพัฒนา

คัซเบกีเส้นทางมาราธอนที่น่าตื่นเต้นที่สุดของโลกคัซเบกีเส้นทางมาราธอนที่น่าตื่นเต้นที่สุดของโลก

จอร์เจียรับเอาศาสนาคริสต์มาใช้ในปี ค.ศ. 324 และประเทศนี้เต็มไปด้วยโบสถ์และวิหารอันตระการตาในสถานที่อันน่าทึ่ง ไม่ว่าจะเป็นสถานที่มรดกโลกของยูเนสโกของวิหาร Svetitskhoveli ของ Mtskheta หรือวิหาร บากราติของ คูทายสิหรือตำแหน่งบนเนินเขาที่น่าทึ่งของโบสถ์ใน คัซเบกี โบสถ์ของจอร์เจียไม่เคยล้มเหลวในการวาดภาพสวย ๆ