เด็กและผู้หญิงเสียชีวิตถูกซัดเกยชายหาดลิเบีย

ภาพของเด็กและผู้หญิงที่เสียชีวิตถูกน้ำท่วมบนชายหาดในลิเบียได้รับการแบ่งปันโดยองค์กรการกุศลของสเปน องค์กรพัฒนาเอกชนได้รับภาพถ่ายบางส่วนจากในลิเบียและกล่าวว่าพวกเขาเป็นคนที่พยายามข้ามทะเลเมดิเตอร์เรเนียนไปยังยุโรปซึ่งเป็นเส้นทางอันตรายสำหรับผู้อพยพ พวกเขาแสดงให้เห็นร่างบางส่วนของเด็กเล็กและผู้หญิงป่องและครึ่งหนึ่งถูกฝังอยู่ในทราย

ทราบว่ามีผู้อพยพอย่างน้อย 743 คนเสียชีวิตในทะเลเมดิเตอร์เรเนียนในปีนี้ จากข้อมูลที่เผยแพร่โดยองค์การระหว่างประเทศเพื่อการโยกย้ายถิ่นฐานของสหประชาชาติพบว่ามีผู้เสียชีวิต 630 รายในทะเลเมดิเตอร์เรเนียนตอนกลางเพียงแห่งเดียวในปี 2564 เทียบกับผู้เสียชีวิต 289 รายในทะเลทั้งหมดในปี 2563 พวกเราตกตะลึง ลอร่าลานูซาหัวหน้าฝ่ายสื่อสารของ Open Arms กล่าวกับ BBC เมื่อผู้คนพยายามหนีออกจากลิเบียพวกเขาไม่ควรถูกพากลับหรือทิ้งไว้ในทะเลเมดิเตอร์เรเนียนควรมีปฏิบัติการค้นหาและช่วยเหลือเพื่อปกป้องชีวิตในทะเล ทะเลเมดิเตอร์เรเนียนเป็นสุสานที่ใหญ่ที่สุดในโลกเธอกล่าว มันไม่ควรเป็นแบบนี้ นายมาริโอดรากีนายกรัฐมนตรีอิตาลีตอบสนองต่อรูปถ่ายกล่าวว่า ภาพศพเด็กทารกและเด็กวัยเตาะแตะที่ถูกน้ำท่วมบนชายหาดในลิเบียเป็นสิ่งที่ยอมรับไม่ได้

Related Post

ชายถูกฆ่าด้วยความรุนแรงที่เกี่ยวข้องกับแก๊งที่สนามบินชายถูกฆ่าด้วยความรุนแรงที่เกี่ยวข้องกับแก๊งที่สนามบิน

ชายวัย 28 ปีถูกยิงเสียชีวิตที่สนามบินนานาชาติแวนคูเวอร์ในแคนาดาในสิ่งที่ตำรวจเชื่อว่าเป็นความรุนแรงที่เกี่ยวข้องกับแก๊ง ฆาตกรที่ถูกกล่าวหาหลบหนีในรถร่วมกับคนอื่น ๆ ยิงใส่ตำรวจขณะที่พวกเขาไป ภาพถ่ายจากที่เกิดเหตุแสดงให้เห็นรูกระสุนที่กระจกหน้ารถตำรวจและหน้าต่างอีกบานหนึ่งถูกยิงออกมา ตำรวจบอกว่าพวกเขากำลังมองหาผู้ต้องสงสัยหนึ่งคนหรือมากกว่านั้น

ประชาชนหลายพันคนอพยพออกจากเมืองโกมาหลังภูเขาไฟระเบิดครั้งที่สองประชาชนหลายพันคนอพยพออกจากเมืองโกมาหลังภูเขาไฟระเบิดครั้งที่สอง

ประชาชนหลายหมื่นคนต้องอพยพออกจากเมืองโกมาในสาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโกเนื่องจากกลัวภูเขาไฟระเบิดอีกครั้ง ทางการท้องถิ่นระบุว่าภูเขาไฟไนยรากองโกอาจปะทุขึ้นอีกครั้งโดยมีคำเตือนเล็กน้อย ภูเขาไฟห่างจาก Goma 10 กม. พ่นลาวาในช่วงสุดสัปดาห์คร่าชีวิตผู้คน 32 คนและปล่อยให้ไม่มีที่อยู่อาศัยหลายพันคน แต่ชาวบ้านบางส่วนก็เริ่มกลับมา

นักการเมืองอินเดียขับรถพุ่งเข้า รพ. แค้นปล่อยพ่อตายหลังติดโควิดนักการเมืองอินเดียขับรถพุ่งเข้า รพ. แค้นปล่อยพ่อตายหลังติดโควิด

นักการเมืองท้องถิ่นชาวอินเดีย ขับรถพุ่งเข้าโรงพยาบาล หลังพ่อป่วยโควิด-19 เสียชีวิต อ้างเจ้าหน้าที่ดูแลไม่ดี ที่โรงพยาบาล Bytco Hospital เกิดเหตุ นายราเจนดรา ทัชนี แกนนำระดับท้องถิ่นของพรรคภารตียชนตา หรือ บีเจพี ซึ่งเป็นพรรครัฐบาลของอินเดีย ในเมืองนาสิก รัฐมหาราษฏ์ ประเทศอินเดีย ก่อเหตุขับรถชนบานกระจกประตูทางเข้า