ผู้โดยสารพยายามบุกเข้าไปในห้องนักบินบนเที่ยวบินสหรัฐ

ผู้โดยสารบนเครื่องบินของสหรัฐฯ พยายามทุบเข้าไปในห้องนักบิน จนกระทั่งมีนักเดินทางและลูกเรืออีกคนเข้ามาจับและตรึงเขาไว้ ผู้เห็นเหตุการณ์กล่าว
เที่ยวบินของเดลต้าแอร์จากลอสแองเจลิสไปยังแนชวิลล์ลงจอดฉุกเฉินในเมืองอัลบูเคอร์คี รัฐนิวเม็กซิโก ซึ่งชายคนนั้นถูกลากลงจากเครื่องบินด้วยมือและเท้าของเขาโดยมีซิปผูกไว้

เขากรีดร้องซ้ำแล้วซ้ำเล่าว่าหยุดเครื่องบินลำนี้ ขณะที่เขาถูกปล้ำกับพื้นที่ด้านหน้าห้องโดยสาร ตามภาพจากกล้องโทรศัพท์ของเหตุการณ์เมื่อวันศุกร์ ผู้โดยสารนิรนามรายหนึ่งบอกกับ CNN ว่าชายผู้นี้ดูไม่มีท่าทียั่วยวนเลย เพียงแค่ลุกขึ้นและรีบไปที่ห้องโดยสารของนักบินและเริ่มเคาะประตู ผู้โดยสารอีกคน เจสสิก้า โรเบิร์ตสัน อธิบายว่าฉากดังกล่าวน่ากลัว แต่ยกย่องพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินที่ดำเนินการอย่างรวดเร็ว FBI ใน Albuquerque ยืนยันใน Twitter ว่าได้ตอบสนองต่อเหตุการณ์ดังกล่าว เดลต้าในแถลงการณ์ถึงสื่อสหรัฐฯ แสดงความขอบคุณต่อลูกเรือและผู้โดยสารของ Delta Flight 386, LAX ไปยัง Nashville ที่ช่วยกักขังผู้โดยสารที่ดื้อรั้น เครื่องบินลงจอดโดยไม่เกิดอุบัติเหตุและผู้โดยสารถูกถอดถอนโดยหน่วยงานบังคับใช้กฎหมาย

Related Post

จีนประกาศฃอนุญาตให้คู่สามีภรรยาแต่ละคู่มีลูกสามคนจีนประกาศฃอนุญาตให้คู่สามีภรรยาแต่ละคู่มีลูกสามคน

จีนประกาศว่าจะอนุญาตให้คู่สามีภรรยาแต่ละคู่มีลูกได้ไม่เกิน 3 คนถือเป็นการสิ้นสุดนโยบายลูกสองคนที่เข้มงวด ตามรายงานของสื่อของรัฐ Xinhua การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวได้รับการอนุมัติจากประธานาธิบดี Xi Jinping ในการประชุม Politburo เกิดขึ้นหลังจากการสำรวจสำมะโนครั้งในรอบทศวรรษแสดงให้เห็นว่าประชากรของจีนเติบโตขึ้นอย่างช้าที่สุดในรอบหลายทศวรรษ

ประชาชนหลายพันคนอพยพออกจากเมืองโกมาหลังภูเขาไฟระเบิดครั้งที่สองประชาชนหลายพันคนอพยพออกจากเมืองโกมาหลังภูเขาไฟระเบิดครั้งที่สอง

ประชาชนหลายหมื่นคนต้องอพยพออกจากเมืองโกมาในสาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโกเนื่องจากกลัวภูเขาไฟระเบิดอีกครั้ง ทางการท้องถิ่นระบุว่าภูเขาไฟไนยรากองโกอาจปะทุขึ้นอีกครั้งโดยมีคำเตือนเล็กน้อย ภูเขาไฟห่างจาก Goma 10 กม. พ่นลาวาในช่วงสุดสัปดาห์คร่าชีวิตผู้คน 32 คนและปล่อยให้ไม่มีที่อยู่อาศัยหลายพันคน แต่ชาวบ้านบางส่วนก็เริ่มกลับมา

โปรดิวเซอร์ลาออกจากภาพยนตร์นิวซีแลนด์หลังฟันเฟืองโปรดิวเซอร์ลาออกจากภาพยนตร์นิวซีแลนด์หลังฟันเฟือง

โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์เกี่ยวกับการโจมตีของผู้ก่อการร้ายที่ไครสต์เชิร์ชในนิวซีแลนด์ได้ถอนตัวออกจากโครงการนี้แล้ว หลังถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ Philippa Campbell ขอโทษสำหรับการมีส่วนร่วมของเธอและบอกว่าเธอไม่ได้ตระหนักถึงความเจ็บปวดที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำให้เกิดภาพยนตร์ที่เสนอชื่อ They Are Us