ฟลอยด์ ถูกโจรบุกยกเค้าบ้านในลาสเวกัส

ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ อดีตกำปั้นไร้พ่ายชาวสหรัฐฯ เจอกับเรื่องช็อกเมื่อบ้านหลังหนึ่งของเขาในลาสเวกัส ถูกกลุ่มหัวขโมยบุกยกเค้าเกลี้ยง จากการเปิดเผยของเจ้าตัวเอง โดย อดีตแชมป์โลก 5 รุ่น ออกมาเสนอเงินรางวัลก้อนโต 1 แสนเหรียญให้กับผู้ที่แจ้งเบาะแสข้อมูลจนสามารถนำไปสู่การนำจับ และนำทรัพย์สินของเจ้าตัวกลับคืนมาได้

บ้านของคนๆ หนึ่งคือสถานที่ที่หลบภัย, สถานที่แห่งความสงบ ความผ่อนคลาย และความสะดวกสบาย เมื่อมีผู้ละเมิดสถานศักดิ์สิทธิ์นั้น ย่อมเป็นการรบกวนที่เจ็บปวด บ้านของผมแห่งหนึ่งในลาสเวกัสถูกขโมย พวกเขาขโมยกระเป๋าถือล้ำค่า และของมีค่าอื่นๆ มากมาย ผมเสนอรางวัลอย่างน้อย 1 แสนเหรียญ (ประมาณ 3 ล้านบาท) สำหรับข้อมูลที่นำไปสู่การนำจับและนำทรัพย์สินของผมกลับคืนมา ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับข้อมูล อดีตกำปั้นวัย 44 ปี กล่าวสำหรับเหตุการณ์ในครั้งนี้ไม่มีการเปิดเผยว่าเกิดขึ้นเมื่อไร แต่อย่างที่รู้กันดีว่า ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ ได้เดินทางไปยัง ไมอามี่ เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา เพื่อชกกกับ โลแกน พอล ยูทูบเบอร์ชื่อดัง ที่สังเวียน ฮาร์ดร็อค อารีน่า อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่บ้านของยอดมวยดังถูกโจรบุกยกเค้า เพราะก่อนหน้านี้ คฤหาสน์หรูหลังเก่าของเจ้าตัวมูลค่า 26 ล้านเหรียญ (ประมาณ 800 ล้านบาท) ในเบเวอร์ลี่ฮิลส์ ก็เคยถูกบุกขโมยทรัพย์สิน เมื่อสามปีก่อน และดูเหมือนว่าสถานการณ์จะคล้ายกับครั้งนี้

Related Post

อดีตปีกทีมชาติเวลส์หนุนความสำเร็จของสิงโตอังกฤษและไอริชอดีตปีกทีมชาติเวลส์หนุนความสำเร็จของสิงโตอังกฤษและไอริช

เชน วิลเลียมส์ อดีตปีกทีมชาติเวลส์ และอังกฤษ และสิงโตไอริช เชื่อว่านักท่องเที่ยวปี 2021 ของ Warren Gatland จะเอาชนะแชมป์โลกแอฟริกาใต้ได้ทั้งสองฝ่ายได้ตั้งชื่อทีมของพวกเขาหลังจาก Springboks เปิดเผยปาร์ตี้ขยายของพวกเขาสำหรับทัวร์ทดสอบสามครั้งในเดือนกรกฎาคมและสิงหาคม แอฟริกาใต้เป็นแชมป์โลกและมีผู้เล่นที่เก่งที่สุดในโลกอยู่ในทีมนั้น

บริสตอลเร่งสร้างประวัติศาสตร์เตรียมพบกับควินส์บริสตอลเร่งสร้างประวัติศาสตร์เตรียมพบกับควินส์

ผู้อำนวยการรักบี้ของ Bristol Bears กล่าวว่าทีมของเขาคือประวัติศาสตร์ที่มีชีวิต ในขณะที่พวกเขาเตรียมพร้อมสำหรับรอบรองชนะเลิศกับ Harlequins The Bears พ่ายแพ้โดย Wasps ในรอบเพลย์ออฟเมื่อปีที่แล้ว แต่จบอันดับสูงสุดของตารางเพื่อรักษาความได้เปรียบในบ้านเป็นครั้งแรกในช่วงสี่ปีที่ผ่านมาการขึ้นเป็นจ่าฝูงในรอบที่ 6 และผ่านเข้าสู่รอบที่ 22 เป็นเรื่องมหัศจรรย์

แดน อีแวนส์ ชนะ เฟลิเซียโน โลเปซ เข้ารอบสองในวิมเบิลดันแดน อีแวนส์ ชนะ เฟลิเซียโน โลเปซ เข้ารอบสองในวิมเบิลดัน

แดน อีแวนส์ มือ 1 ของอังกฤษเข้ารอบที่สองของวิมเบิลดันด้วยชัยชนะเหนือเฟลิเซียโน โลเปซ หลังจากการแข่งขันล่าช้าเนื่องจากฝนตกในวันจันทร์ อีแวนส์เมล็ดพันธุ์ที่ 22 ต่อสู้เพื่อชัยชนะ 7-6 (7-4) 6-2 7-5 นักเตะวัย 31 ปีรายต่อไปจะพบกับดูซาน ลาโจวิชจากเซอร์เบียหรือจิลเลส ซิมอนชาวฝรั่งเศส มันเยี่ยมมาก มันวิเศษมากที่ได้กลับมาเล่นที่วิมเบิลดันอีกครั้ง