โหรดัง ผ่าดวงเมือง 2564 ปีวัวดุ

โหรดัง ผ่าดวงเมือง 2564 ปีวัวดุ ด้าน นายอาณณัฐ สรรคชา หรืออาจารย์โจ้ อาจารย์โหราศาสตร์ไทย ระบุว่า ดวงเมืองในปี 2564 น่าหวาดเสียวมาก เนื่องจากดาวเสาร์ย้ายเข้าราศีมังกรของดวงเมือง เป็นภพกัมมะ เล็งพระจันทร์ในภพพันธุ ความหมายของเสาร์เล็งพระจันทร์คือดาวคู่แห่งความพลัดพราก เสาร์เป็นดาวโทษทุกข์ เข้ามาราศีมังกร ได้ตำแหน่งเป็นเกษตร หมายถึงเจ้าของบ้าน

แต่ดวงกำเนิดของดวงเมือง คือวันที่ 21 เม.ย.2325 ฤกษ์ตกฝาก 06.54 น. เป็นวันอาทิตย์ ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 6 ปีขาล จันทร์เจ้าเรือน ราศีกรกฎ เล็งราศีมังกร ซึ่งพระจันทร์ หมายถึง ประชาชน ความเอื้ออาทร ครอบครัว ซึ่งครอบครัวในความหมายนี้ก็คือประเทศ ดังนั้น จึงหมายถึงว่า จะกิดความสูญเสีย พลัดพราก และความทุกข์ระทมขึ้นกับประเทศไทย

“เสาร์ไม่ใช่จะเจอกับพระจันทร์ง่ายๆ แต่เมื่อเจอกันจะเกิดความพลัดพรากสูญเสีย พระจันทร์หมายถึงมารดา หรือบุคคลสำคัญ หมายความว่าจะสูญเสียบุคคลสำสำคัญ” อาจารย์โจ้ กล่าว

ปี 2564 ดวงประเทศอยู่ที่ 238 ปี 7 เดือนกว่า และจะครบ 239 ปีเต็มในวันพุธที่ 14 เม.ย.2564 เวลา 3 นาฬิกา เปลี่ยนจุลศักราชจาก 1382 เป็นจุลศักราช 1383 ปีฉลู นางสงกรานต์มีนามว่า นางรากษสเทวี ทรงพาหุรัด ทัดดอกบัวหลวง อาภรณ์แก้วโมรา ภักษาหารคือโลหิต พระหัตถ์ขวาทรงตรีศูล พระหัตถ์ซ้ายทรงธนูศร เสด็จบรรทมหลับมาเหนือหลังวรวาหะ (สุกร) เป็นพาหนะแปลว่า ผู้บริหารพร้อมรบ แต่ไม่ลืมตา หมายถึงไม่กระตือรือร้น อ่อนแอ และที่น่ากังวลคือกินเลือด

ลัคนาดวงเมืองอยู่ในราศีเมษเป็นธาตุไฟ กรุงรัตนโกสินทร์ครบ 238 ปี เมื่อปี 2563 ซึ่งดวงเมืองเข้าภพมรณะ และมฤตยูเข้ามาใกล้ระหว่างมรณะของดวงเมือง เมื่อดาวมฤตยูเข้ามาจึงเกิดความเดือดร้อนปั่นป่วนที่ผ่านมาจึงมีแต่เรื่อง ได้แค่ประคับประคอง ในปี 2564 กรุงรัตนโกสินทร์ครบ 239 ปี ก็ยังไม่ดีขึ้น เลยเดือน เม.ย.2564 พระอาทิตย์จะเข้าสถิตในดวงเมือง พระอาทิตย์เป็นมหาอุจ จะเกิดเรื่องร้อนกับผู้นำประเทศ “เสาร์ถึงจันทร์จะพันร้าย” แปลว่าปัญหาจะยืดเยื้อ การออกกฎหมายล่าช้า และราหูจะย้ายเข้าดวงเมืองในช่วงปลายปี 2564

สำหรับดวงเหตุบ้านการเมืองในปี 2564 ถือว่าไม่ดี โดยจะเริ่มร้อนแรงตั้งแต่ เม.ย.2564 เนื่องจากดาวพระอาทิตย์ทับลัคนา และกลางเดือน เม.ย.ดาวอังคารเดินเข้าราศีเมถุนทับมฤตยูเดิม เล็งดาวพฤหัวกับพระเสาร์ในราศีธนู ซึ่งอังคารกับเสาร์เป็นคู่แตกหัก สาเหตุเกิดจากถอยไม่เป็น มีความกังวลเรื่องการกระทบกระทั่งของมวลชน อังคาร หมายถึงคดีความ พฤหัสหมายถึงกฎหมาย จึงเกิดการฟ้องร้องกันระเบิดเถิดเทิง พุธเป็นกาลากิณีจร พุธ หมายถึง สังคม การสื่อสาร มวลชน แปลว่ามีเกณฑ์เกิดเหตุรุนแรง เกิดความสูญเสีย ยืนยันว่าดวงเมืองประเทศไทยเป็นดวงที่ต้องมีกษตริย์

ดาวเสาร์กับดาวพฤหัสกอดกันแน่น พฤหัสหมายถึงกฎหมาย พฤหัสเร่งเดินตามเสาร์ กุมกันในราศีธนู ซึ่งหมายถึงการปฏิรูป แปลว่า การพิจารณากฎหมายมีลักษณะถอยหลัง มีการชักเข้าชักออก จะใส่ของใหม่แต่ก็ยังจะเอาของเก่า พฤหัสเดินถอยหลังแต่เร่งเดิน แปลว่าถ้ารีบร้อนเกินไปการพิจารณากฎหมายอาจสะดุดหรือผิดพลาดได้

ด้านเศรษฐกิจ ดวงเมืองอยู่ในช่วงถดถอย ราหูย้ายเข้าราศีพฤษภ ตั้งแต่ ต.ค.2563 เป็นราหูค้นทรัพย์ ส่งผลให้การลงทุนในภาคธุรกิจต่างๆ ยังเดินไม่ได้ การเงินการคลังจะมีปัญหา ซึ่งกว่าจะย้ายออกต้องใช้เวลาอีกปีครึ่ง และเมื่อขึ้นจุลศักราชใหม่ พุธเป็นโลกาวินาศ พระเสาร์เป็นอุบาทว์ เสาร์ คือเกษตร ภาคอุตสาหกรรม โครงสร้างพื้นฐาน อสังหาริมทรัพย์ แปลว่ากิจการดังกล่าวจะมีปัญหา

ด้านโรคภัยไข้เจ็บ เกี่ยวข้องกับดาวมฤตยู ซึ่งเข้ามาหลายปีแล้ว และจะย้ายออกในช่วงกลางปี 2566 แต่ก่อนจะย้ายออก จะทำการกวาดล้างเสียก่อน เดินวิปริตเดินถอยหลัง ช่วงที่ต้องระวังคือระหว่าง 20 ธ.ค.2563-ต้น ก.พ.2564 จะมีอุบัติเหตุเภทภัย ให้หลีกเลี่ยงการเดินทางสัญจร

Related Post

รถรับจ้างขนของพิจิตรทำไม่ถึงมีคนใช้บริการเจ้านี้?รถรับจ้างขนของพิจิตรทำไม่ถึงมีคนใช้บริการเจ้านี้?

รถรับจ้างขนของพิจิตรทำไม่ถึงมีคนใช้บริการเจ้านี้? รถกระบะรับจ้างพิจิตร ข้อดีของรถรับจ้างก็คือ มีไว้เพื่อให้บริการลูกค้าที่อยากจะย้ายสิ่งของย้ายบ้าน ย้ายห้องเช่าที่ลูกค้าไม่สามารถย้ายด้วยตัวเองได้จึงมีการเปิดบริษัทรถรับจ้างขึ้นมาทั่วทุกจังหวัดส่วนใหญ่เปิดบริษัทรถรับจ้างกันเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าหลายคนสงสัยว่าทำไมต้องมีรถรับจ้างเสียตังเปล่าๆ จริงๆ รถรับจ้างมีไว้เพื่อบริการคุณลูกค้าที่ไม่สะดวกย้ายสิ่งของเองที่ต้องการย้ายของหนักๆแต่ไม่สามารถยกของย้ายของเองได้ ณ ตอนนี้ สถานการณ์วิกฤตก็เริ่มลดลง เพราะทุกคนในประเทศมีความร่วมมือช่วยเหลือกันไม่ออกจากบ้านแต่ถึงยังไงรถรับจ้างของบริษัทเราก็เปิดทำการหน้างานตลอดมีพนักงานคอยรับโทรศัพท์จากลูกค้าทุกคนตลอดคะ

เครื่องบินทหาร C-130 พร้อมกองกำลังกองทัพฟิลิปปินส์ตกที่โจโล ดับ 17 ช่วยออกมาได้ 40เครื่องบินทหาร C-130 พร้อมกองกำลังกองทัพฟิลิปปินส์ตกที่โจโล ดับ 17 ช่วยออกมาได้ 40

ปฏิบัติการกู้ภัยกำลังเกิดขึ้นหลังเครื่องบิน C-130 ของกองทัพอากาศฟิลิปปินส์เกิดตกลงวันนี้ (4 ก.ค) เวลา 11.30 น. ตามเวลาท้องถิ่น หลังพลาดรันเวย์ที่โจโล ทางใต้ โดยเครื่องพยายามที่จะร่อนลงจอดสนามบินแต่ไม่สำเร็จ กู้ภัยสามารถช่วยออกมาได้ไม่ต่ำกว่า 40 นาย ได้และรับบาดเจ็บ มีผู้เสียเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 17 นาย ส่วนที่เหลือยังคงสูญหาย

Social listening ช่วยการตลาดออนไลน์ได้อย่างไรSocial listening ช่วยการตลาดออนไลน์ได้อย่างไร

Social listening ช่วยการตลาดออนไลน์ได้อย่างไร โลกออนไลน์ เข้ามามีบทบาทกับสังคมมากยิ่งขึ้นผู้คนหันมาให้ความสนใจและใช้งาน Social Media กันอย่างแพร่หลายเพราะเป็นสังคมที่สามารถติดต่อสื่อสารกันได้ตลอด 24 ชั่วโมงและเป็นสังคมแบบไร้พรมแดน ที่สำคัญ Social Media สามารถตอบสนองทุกความต้องการของผู้ใช้งานได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการกระชับความสัมพันธ์ของคนรอบข้าง ครอบครัว คนรัก หรือเพื่อนสนิท เพื่อเสพสื่อหรือข่าวสารที่อัพเดททันสมัยแบบเรียลไทม์ หรือแม้กระทั่งใช้เล่นเกมเพื่อคลายความเครียด