ดูหนังฝรั่ง : The Last Letter From Your Lover ที่แสนจะอบอุ่นหัวใจ

ดูหนังฝรั่ง : The Last Letter From Your Lover ที่แสนจะอบอุ่นหัวใจ เป็นภาพยนตร์หนังรัก 2 ช่วงเวลาของแต่ละยุคสมัยที่มีความน่าสนใจกับใคร ที่ชื่นชอบประเด็นในเรื่องแบบนี้ ค่อนข้างลงตัวไม่น้อยเลยทีเดียวและงานสร้างรวมไปถึงนักแสดง ค่อนข้างดีเลยทีเดียวอีกทั้ง เรื่องราวบางส่วนมีความน่าสนใจ เป็นอย่างมากมีการนำเสนอเรื่องราวที่ให้อารมณ์ร่วมได้ดี

จังหวะในการเล่าเรื่อง ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ค่อนข้างน่าสนใจกับ องค์ประกอบและบทบาทในตัวเลือกที่ค่อนข้างยอดเยี่ยม กับการเปิดประเด็นหรือคุณภาพของการนำเสนอ เรื่องราวที่ค่อนข้างลงตัวและเหมาะสมกับการได้สัมผัส ถึงความรักอันแสนจะอบอุ่นและหอมหวานแบบนี้
The Last Letter From Your Lover (จดหมายรักจากอดีต) เป็นภาพยนตร์รักโรแมนติกที่ผสมผสานกับความดราม่าที่ถูกสร้าง จากนิยายขายดีในปี 2012 ในชื่อเดียวกันของผู้เขียนอย่าง โจโจ้ โมเยส ที่ฝากผลงานไว้ได้อย่างมากมายเลยทีเดียวจนครองใจ นักอ่านทั่วโลกและถูกสร้างขึ้นมาเป็นภาพยนตร์ที่ดี

โดยเฉพาะเรื่องนี้มีการตั้งใจที่จะฉายในโรงตั้งแต่แรก แต่ด้วยสถานการณ์ที่ไม่ปกติของโควิด-19 จนทำให้ต้องโยกย้ายมาฉายในเน็ตฟลิก แทนอีกทั้งภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงนำ โดย เฟลิซิตี โจนส์, เชลีน วูดลีย์, คัลลัม เทอร์เนอร์, นาภา ริซวาน และ โจ อัลวิน

ที่จะว่าด้วยเรื่องราวของนักข่าวสาว ผู้หนึ่งที่จะต้องคอยสืบปริศนาของจดหมายรัก ในปี 1965 ที่เธอพบจนต้องเข้าไปพัวพันกับความสัมพันธ์สวาท อันสุดแสนจะข้มขืน และพบกับจุดจบที่รออยู่ข้างหน้าโดยที่หนังได้รับคำวิจารณ์ในแง่บวกและลบผสมปนเปกันไปอีกด้วย

จุดเด่นของหนัง

เรื่องราวความรัก ในอดีตที่ดราม่าชวนให้น่าติดตามเป็นอย่างมาก กับการขุดคุ้ยของนางเอกในปัจจุบันและรวมไปถึงนักแสดง ที่มีคุณภาพชั้นนำที่ส่งตรงจากประเทศอังกฤษ งานภาพและงานสร้างที่ทำออกมาได้ดี มีการตัดสลับกับระหว่างช่วงเวลาทำออกมาได้ อย่างกลมกล่อมแถมยังมีฉากพื้นหลัง ซึ่งพอหอมปากหอมคอและได้ยินกันอย่างมากด้วยเช่นเดียวกันเพลงประกอบ เข้ากับบรรยากาศของเรื่องได้เป็นอย่างดี

จุดด้อยของหนัง

มีการนำเสนอเรื่องราว ของหนังที่ค่อนข้างธรรมดาไปหน่อย และตกยุคเอามากๆเลยทีเดียวขาดอารมณ์ในการเล่าเรื่องของมิติตัวละคร ที่แบนราบและช่วงเวลาที่ในปัจจุบันไม่ได้ น่าสนใจหรือดึงดูดจังหวะเป็นหนังที่เป็นธรรมชาติ เข้ากับเรื่องที่ปูมาและบทสรุป ในตอนท้ายเรื่องค่อนข้างที่จะเบาบางเป็นอย่างมาก

สรุปหนังใหม่
แอลลี่ ฮาเวิร์ธ นักข่าวสาวชาวอังกฤษ พูดมากฝีมือได้รับมอบหมายให้เขียนบท ความเพื่อสดุดีแก่บรรณาธิการผู้ที่ล่วงลับไปแล้ว ในขณะที่ชีวิตของเธอเองก็ล้วนแล้ว แต่มีความผิดหวังในด้านความรักและจมดิ่งกับความล้มเหลวอย่างต่อเนื่องเธอได้ พบกับชายหนุ่มร่วมงานในแผนกดูแลเอกสารที่ทำให้เธอไม่ถูกชะตา

จนกระทั่งทุกสิ่ง ทุกอย่างเปลี่ยนไป เมื่อเธอได้พบกับจดหมายรักจากชายปริศนา ที่ทำให้เธอนั้นเกิดความหมกมุ่นและค้นพบว่าความจริงและบทสรุป ของความสัมพันธ์ต่างๆมันค่อยๆบ่อนทำลายปัจจุบัน ของเธอกับชายผู้รักของเธอไป

Related Post

เวียดนามติดโควิดพุ่งอีก 7,000 คน ล็อกดาวน์โฮจิมินห์ต่อเวียดนามติดโควิดพุ่งอีก 7,000 คน ล็อกดาวน์โฮจิมินห์ต่อ

กระทรวงสาธารณสุของเวียดนามรายงานสถิติผู้ป่วยโรคโควิด-19 สะสมในประเทศอย่างน้อย 81,678 คน เพิ่มขึ้น 7,307 คน เป็นสถิติรายวันสูงสุดนับตั้งแต่เผชิญกับการแพร่ระบาดของโรค เมื่อต้นปีที่แล้ว หายป่วยเพิ่มขึ้น 2,115 คน แต่ยังมีผู้ป่วยต้องรักษาตัวอยู่ในระบบอย่างน้อย 65,772 คน ขณะที่สถิติผู้เสียชีวิตสะสมยังคงอยู่ที่อย่างน้อย 370 ราย

ร้านอาหาร โตจังอ๋อง noodlebar บะหมี่กุ้งแม่น้ำเผาเจ้าแรกของไทยร้านอาหาร โตจังอ๋อง noodlebar บะหมี่กุ้งแม่น้ำเผาเจ้าแรกของไทย

ร้านอาหาร โตจังอ๋อง noodlebar บะหมี่กุ้งแม่น้ำเผาเจ้าแรกของไทย ร้านบะหมี่กุ้งเผา มีเมนูไม่มาก แต่อร่อย กุ้งย่างร้านๆเสิร์ฟอยู่บนบะหมี่หมูแดง เกี๊ยว หมูกรอบ กุนเชียง ไข่ต้ม มีขนาดสำหรับ 1คน 2-3คน สามารถเลือกได้ กุ้งมีมันเยิ้มๆกินกับน้ำจิ้มซีฟู๊ดคือดี แปลกดีไม่เหมือนใคร

ดูหนังออนไลน์ : The Mysterious Benedict Society กับสมาคมสายลับเด็กสุดแปลกดูหนังออนไลน์ : The Mysterious Benedict Society กับสมาคมสายลับเด็กสุดแปลก

ดูหนังออนไลน์ : The Mysterious Benedict Society กับสมาคมสายลับเด็กสุดแปลก The Mysterious Benedict Societyเป็นหนังสือสำหรับเด็กสี่เล่มโดย Trenton Lee Stewartที่ติดตามการผจญภัยของเด็กสี่คน หนังสือสามเล่มแรกแต่ละเล่มได้รับการตีพิมพ์ทุกปีตั้งแต่ปี 2550 ถึง 2552 โดยเล่มที่สี่ได้รับการตีพิมพ์ในทศวรรษต่อมา นวนิยายสำหรับเด็กเรื่องแรกที่เขียนโดยสจ๊วต ซีรีส์นี้เล่าถึงการผจญภัยของ Mysterious Benedict Society ที่ขนานนามว่าตัวเอง ซึ่งตั้งชื่อตามมิสเตอร์เบเนดิกต์ผู้แปลกประหลาดที่รวบรวมสมาชิกทั้งสี่